เราคือใคร ?

CPL เป็นหนึ่งในบริษัทฟอกหนังชั้นนำของโลก มีสถานที่ตั้งอยู่จังหวัดสมุทรปราการ ในประเทศไทย ระยะทางห่างจากกรุงเทพมหานคร ประมาณ 20 กิโลเมตร และอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติแห่งใหม่ (สนามบินสุวรรณภูมิ) บริษัทฯ มีสำนักงานตัวแทนตั้งอยู่ที่ ประเทศจีน, ประเทศสหรัฐอเมริกา, ประเทศเวียดนาม และประเทศอินโดนีเซีย เพื่อสร้างช่องทางการติดต่อสื่อสารอย่างใกล้ชิดและพัฒนาการบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯได้แก่ “หนังผิวฟอกสำเร็จรูป” (Full Grain Leather) และ “หนังท้องฟอกสำเร็จรูป” (Split suede leather) ประเภทของหนังวัวฟอกสำเร็จรูปที่บริษัทฯ ผลิตได้แก่ Nubuck Leather, Oil & Wax Leather, Pigment Leather, Sued Leather and Water Proof Leather.

CPL เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหนังวัวฟอกสำเร็จรูปรายใหญ่ ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลาดส่งออกของบริษัทฯ ได้แก่ ประเทศจีน, ประเทศเวียดนาม, ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศอินเดีย เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของตราสินค้า (Brand name) เช่น Adidas, Timberland, Lacost, Reebok, Rockport เป็นต้น เพื่อเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองชั้นนำของโลก

ปริมาณกำลังการผลิตของบริษัทฯปัจจุบัน สามารถทำการผลิตหนังวัวฟอกสำเร็จรูปได้ 2,500,000 ตารางฟุตต่อเดือน


ติดต่อเรา ร่วมงานกับเรา

Mobile Menu-th